Privacy Policy

What Information Do We Collect?

We collect information you submit when you register on our site or subscribe to our updates. When registering on our site, you may be asked to enter your name, email address, and country. You may, however, visit our site anonymously.

What Do We Use Your Information For?

To send periodic emails - The email address you provide for order processing may be used to send you information and updates pertaining to your order, in addition to occasional company news, updates, related product or service information, etc. If at any time you would like to unsubscribe from receiving future emails, you can log in  to your account to unsubscribe. To process transactions - Your information, whether public or private, will not be sold, exchanged, transferred, or given to any other company for any reason whatsoever, without your consent, other than for the express purpose of delivering the purchased product or service requested.

Do We Disclose Any Information to Outside Parties?

We do not sell, trade, or otherwise transfer to outside parties your personally identifiable information. This does not include trusted third parties who assist us in operating our website, conducting our business, or servicing you, so long as those parties agree to keep this information confidential. We may also release your information when we believe release is appropriate to comply with the law, enforce our site policies, or protect our or others’ rights, property, or safety. However, non-personally identifiable visitor information may be provided to other parties for marketing, advertising, or other uses.

Third-Party Links

Occasionally, at our discretion, we may include or offer third-party products or services on our website. These third-party sites have separate and independent privacy policies. We therefore have no responsibility or liability for the content and activities of these linked sites.

Online Privacy Policy Only

This online Privacy Policy applies only to information collected through our website and not to any information collected offline.

Your Consent

By using our site, you consent to our website Privacy Policy.

Contact Us

Should you have any questions or comments related to this Privacy Policy, please click contact us.

Sorry, your login failed because you disagree with our privacy policy and we are unable to collect your data.

OK
Viêm âm đạo bởi vì Trichomonas vaginalis
 1. Home
 2. >
 3. Forums
 4. >
 5. Events
 6. >
 7. Viêm âm đạo bởi vì Trichomonas vaginalis
New Topic

Viêm âm đạo bởi vì Trichomonas vaginalis

Views: 4 Replies: 0

All reply (0)

xinchaobacsi
May 18, 2020 at 02:04
Topics: 6 Posts: 0
#1

Viêm âm đạo thông qua Trichomonas vaginalis là căn bệnh lây lan qua quan hệ tình dục khá thường gặp hiện giờ. Chứng bệnh phổ biến ở phái yếu hơn phái nam, đặc biệt là chị em trưởng thành, nhiều tuổi. Hiện vẫn chưa lây vắc – xin phòng chứng bệnh. Bài viết Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các thông tin về chữa viêm âm đạo bằng Trichomonas vaginalis. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nào.

Tổng quan về chứng bệnh viêm âm đạo vì Trichomonas vaginalis:

 • chữa viêm âm đạo bởi Trichomonas vaginalis là căn bệnh lây lan qua đường dục tình (STD) rất thường gặp. Căn bệnh này là bởi mắc lây lan ký sinh trùng nguyên đẻ có tên là Trichomonas vaginalis. Mặc dù triệu chứng lạ nhau nhưng mà hầu hết mọi người khi bị lan truyền ký đẻ trùng này đều chẳng thể biết là mình bị truyền.
 • Trùng roi Trichomonas vaginalis là một động vật nguyên sinh (protozoa), lây truyền đến "yêu".
 • có thể tìm thấy Trichomonas vaginalis ở âm đạo, niệu đạo và những tuyến nhờn tại âm hộ.
 • lây nhiễm Trichomonas vaginalis là chứng bệnh lây truyền qua dục tình không bởi vi khuẩn có tỉ lệ mang bệnh nhiều nhất ở Mỹ. Ước lượng mắc cỡ 3,7 triệu người bị truyền. Tuy vậy lại chỉ nhiễm 30% xuất hiện những dấu hiệu. Bệnh này thường gặp ở phái yếu hơn phái mạnh. Phái yếu càng cao tuổi càng có thể nhiễm trichomoniasis nhiều hơn.
 • tại Mỹ, chứa sự không giống về tỉ lệ lây nhiễm Trichomonas vaginalis ở một số kiểu tộc khác lạ nhau. Tỉ lệ này là 13% ở chị em gốc Phi và là 1.8% ở nữ da trắng không phải gốc Tây Ban Nha.
 • Tỉ lệ lây nhiễm Trichomonas vaginalis cao ở phái đẹp trên 40 tuổi (trên 11%), và Tuyệt đối lớn ở một số trọng tâm chứng bệnh lây truyền qua dục tình.

đường truyền nhiễm, lan mang bệnh viêm âm đạo qua Trichomonas vaginalis:

mầm nhiễm nhiễm:

 • Trichomonas chứa ổ nhiễm duy nhất là trong cơ thể người và lây nhiễm chính qua quan hệ tình dục không được bảo vệ. Tại phái đẹp, cơ quan trên cơ thể bị nhiễm trùng roi Trichomonas vaginalisnhiều nhất chủ yếu là vùng sinh dục dưới (âm hộ, âm đạo, cổ tử cung, hoặc niệu đạo). Đối với đấng mày râu, trùng roi cư trú tại bên trong dương vật, lỗ sáo.
 • bệnh viêm âm đạo vì Trichomonas vaginalis mang thời gian ủ căn bệnh từ 1 – 4 tuần. Lớn tình huống không biểu lộ hiện tượng cụ thể, gây ra ảnh hưởng đến sức khỏe cộng đồng.

phương pháp lan truyền:

Khi "yêu" tình dục, trùng roi Trichomonas vaginalis thường lây truyền từ dương vật sang âm đạo hoặc ngược lại. Hay cũng có khả năng lây lan từ âm đạo người này sang âm đạo người khác. Thi thoảng khi trùng roi Trichomonas bị nhiễm ở cơ quan khác của cơ thể như tay, miệng hoặc hậu môn. Đồng thời, bệnh cũng có thể truyền nhiễm không qua đường tình dục như đến đồ đạc, áo quần, khăn tắm ướt át, bồn tắm hoặc trong môi trường nước viêm nhiễm roi Trichomonas.

Viêm âm đạo thông qua Trichomonas vaginalis có các triệu chứng và biểu hiện gì?

khoảng 70% người bị lây nhiễm đều không chứa dấu hiệu hay dấu hiệu nào. Những triệu chứng của trichomoniasis có nguy cơ từ kích ứng nhẹ tới viêm nặng. Dấu hiệu nếu lây sẽ phát hiện trong vòng từ 5 tới 28 ngày kể từ ngày bị lan truyền. Còn nếu không có triệu chứng, sẽ rất lâu dưới đây mới có nguy cơ bị. Hiện tượng phát hiện và tự hết.

tại đàn ông giới:

bệnh trùng roi đường kín đại đa phần không bị biểu hiện, song những người có nguy cơ bị ngứa hoặc kích ứng "cậu nhỏ", đi giải khó và đi giải lớn lần, ngứa rát khi đi giải hay xuất tinh. &Quot;cậu bé" có nguy cơ bài tiết dịch niệu đạo và thường không dễ phân biệt với viêm niệu đạo cũng khá phổ biến.

phái nữ nếu lan nhiễm trichomoniasis có nguy cơ nhận thấy:

 • Ngứa, rát, rái cá đỏ hoặc đau nhức tại cơ quan sinh dục;
 • khó chịu khi tiểu tiện;
 • đổi thay dịch âm đạo (ví dụ dịch nhờ hay nhiều), trong, trắng, ngả vàng, ngả xanh, đi kèm là mùi tanh bất bình thường.
 • một số người mang bệnh nam giới khi nhiễm Trichomonas vaginalis chứa dấu hiệu viêm niệu đạo, viêm mào tinh hay viêm đường tiết niệu nam.
 • một số phái yếu lan truyền Trichomonas vaginalis có biểu hiện lây huyết trắng cao, màu vàng hoặc xanh, lây mùi hôi, có nguy cơ kèm theo ngứa rát ở âm hộ.
 • Trong những tình huống lây lan Trichomonas vaginalis trầm trọng, niêm mạc âm đạo và cổ tử cung mắc những điểm xuất huyết nhỏ lấm chấm (dạng trái dâu tây).
 • song, đa số các người bị bệnh (70 – 85%) là không mắc hiện tượng hay chỉ mang Một vài triệu chứng.
 • việc này dẫn tới nhiều tình huống bị nhiễm Trichomonas vaginalis không được chữa bệnh trong Một số tháng đến Các năm.

truyền nhiễm trichomoniasis có nguy cơ làm cho vấn đề "yêu" tình dục trở thành không thoải mái. Nếu không được trị bệnh, viêm nhiễm có nguy cơ kéo dài Các tháng hoặc thậm chí Những năm.

Khi nào bạn nên gặp bác sĩ?

bệnh có thể dễ dàng trị do kháng đẻ. Do đó bạn phải khám bác sỹ khi mang một trong những dấu hiệu sau nhằm phòng tránh biến chứng:

 • Tiểu nóng rát;
 • đào thải dịch âm đạo có mùi hôi;
 • Tiểu đau;
 • Đau khi quan hệ;
 • Gặp chức năng phụ của thuốc khi chữa bệnh.
 • Nguy cơ lây mang

các nhân tố nào làm tăng nguy cơ lan truyền Trichomonas vaginalis?

mang không ít nhân tố có khả năng làm tăng nguy cơ lan nhiễm bao gồm:

 • chứa nhiều bạn tình;
 • Đã từng mắc bệnh lây lan qua quan hệ tình dục;
 • giao hợp tình dục không dùng bao nhiều su.

Không mang một số yếu tố nguy cơ chứng bệnh không tức là bạn chẳng thể mang bệnh. Những triệu chứng trên chỉ nhiễm tính tham khảo. Bạn nên hỏi quan điểm thầy thuốc chuyên khoa để biết thêm chi tiết.

chẩn đoán lan Trichomonas vaginalis:

 • nên thực thi xét nghiệm nhận biết ở các nữ mang biểu hiện huyết trắng khác.
 • Không khuyến cáo khoảng soát thường qui lây nhiễm Trichomonas vaginalis cho dân số chung.
 • Chỉ phải thực hiện vấn đề tầm soát thường qui cho một số thành phần có thể cao (có nhiều đối tác, lây mang lan qua tình dục khác…).

sử dụng các xét nghiệm phát hiện bị độ nhạy và độ đặc hiệu nhiều được khuyến cáo để xác định Trichomonas vaginalis.

Soi tươi:

 • Soi tươi huyết trắng là phương pháp đầu tay vì rẻ, đơn giản tuy rằng độ nhạy không cao. Chúng thường kết hợp với nhuộm Gram. Soi tươi huyết trắng là phương pháp thường được dùng bởi vì dễ thực thi và giá thành rẻ.
 • Soi tươi tìm thấy trùng roi di động trên lame. Vì thế, đọc hiệu quả xét nghiệm soi huyết trắng nên tiến hành trong vòng một giờ sau đây lấy mẫu. Độ chuẩn xác giảm 20% nếu thời điểm chờ nhằm đọc kéo dài trên một giờ.
 • Nhược điểm của soi tươi huyết trắng là độ nhạy của thăm khám thấp (51 – 65%), và thấp hơn khi soi tinh khí.
 • Soi tươi có khả năng phối hợp với nhuộm Gram.

Cấy bệnh phẩm:

Trước đây, khi chưa mang các cách phát hiện miễn nhiễm, cấy tìm Trichomonas vaginalis từng là tiêu chẩn vàng cho nhận biết.

 • Cấy Trichomonas vaginalis nhiễm độ nhạy tương đối cao 75 – 96% và độ đặc hiệu 100%.
 • ở người phái yếu, độ nhạy của khảo sát các mẫu kiểm tra lấy từ một số dịch tiết cao hơn độ nhạy của khảo sát một số mẫu xét nghiệm lấy nước giải.
 • tại nam giới, mẫu cấy được lấy từ dịch niệu đạo, nước tiểu, và/hoặc tinh dịch vật dụng.

những xét nghiệm miễn dịch:

xét nghiệm miễn nhiễm được chỉ định khi hiệu quả soi tươi âm tính.

Nhìn chung, các xét nghiệm miễn nhiễm chẩn đoán Trichomonas vaginalis bị độ nhạy cao hơn so với soi tươi huyết trắng.

 • Khảo sát khuếch đại acid nucleic (NAAT) (nucleic acid amplification test), phụ thuộc trên địa điểm tìm acid nucleic, chứa độ nhạy lớn. NAAT có thể nhận biết Trichomonas vaginalis lớn hơn soi tươi huyết trắng 3-4 lần.
 • biện pháp Aptima Trichomonas vaginalis assay (của Hologic) nhận biết Trichomonas vaginalis trong những mẫu huyết trắng, dịch cổ tử cung hay mẫu nước tiểu của người nữ giới, mang độ nhạy 95.3-100% và độ đặc hiệu 95.2-100%.
 • kiểm tra OSOM Trichomonas Rapid Test (của Sekisui Diagnostics) mang độ nhạy 82-95% và độ đặc hiệu 97-100%.

song, qua thành giá nhiều nên chúng không được đánh giá là khảo sát đầu tay.

tác động của căn bệnh viêm âm đạo bởi Trichomonas vaginalis lên nữ giới lây thai:

phụ nữ mang thai bị truyền nhiễm trichomoniasis có nguy cơ nhiều sẽ đẻ non (sinh con sớm hơn dự kiến). Mặt khác, đứa bé gây cho từ người mẹ mắc bị bệnh cũng sẽ có khả năng nhiều mắc nhẹ cân.

các phương pháp nào dùng để chữa trị lan Trichomonas?

 • bác sĩ chuyên khoa sẽ kê thuốc kháng sinh để chữa bệnh trong 7 ngày. Nếu bạn lan Trichomonas, bạn và đối tác cần được cùng điều trị. Đối với người đang mang thai. Có khả năng lây truyền cho thai nhi tới được nhau thai phải nó không thường được dùng trong thai kỳ. Các công dụng phụ bao gồm buồn nôn, nôn, đi tả, quặn thắt bụng, cảm giác vị kim khí trong đường miệng, co giật và căn bệnh thần kinh ngoại biên.
 • người có bệnh không nên uống rượu trong khi đang sử dụng . Bởi có nguy cơ dẫn tới đỏ bừng mặt, đau đầu, đau bụng, buồn nôn và nôn.
 • Người đã từng chữa trị trichomoniasis vẫn có thể bị nhiễm lại. Cứ tầm 5 người thì mang 1 người mắc lây nhiễm lại trong vòng 3 tháng sau đây khi được chữa trị. Để tránh mắc truyền lại, phải giữ gìn tất cả các đối tác của bạn đều đã được điều trị. Mặt khác, nên chờ 7 – 10 ngày mới được quan hệ tình dục trở lại dưới đây khi bạn và bạn tình của bạn đã được chữa trị. Cần đi xét nghiệm lại nếu một số triệu chứng phát hiện trở lại.

ngăn ngừa viêm âm đạo qua nhiễm trùng roi Trichomonas:

để phòng chứng bệnh viêm âm đạo vì nhiễm trùng roi Trichomonas, mọi người nên tinh thần thực thi hành vi tình dục an toàn:

 • Không "yêu" tình dục với nhiều người
 • dùng bao nhiều su khi sinh hoạt tình dục
 • Đi khám phụ khoa định kỳ đều đặn 2 lần / năm.

biện pháp tốt nhất nhằm phòng tránh các bệnh lan qua quan hệ tình dục là không "yêu" tình dục qua quan hệ âm đạo, trực tràng hoặc khoang miệng. Nếu mang "yêu" dục tình, bạn vẫn có thể làm theo một số hướng dẫn Bài viết này để giảm nguy cơ viêm nhiễm roi Trichomonas:

 • Duy trì mối quan hệ một vợ một chồng chung thủy từ cả hai phía với người đối tác đã được thăm khám và nhiễm kết quả xét nghiệm âm tính với STD
 • sử dụng bao lớn su đúng phương pháp mỗi khi quan hệ dục tình để giảm nguy cơ mắc trichomoniasis.
 • Trao đổi cương trực về nguy cơ tiềm tàng của các chứng bệnh lây truyền qua đường dục tình trước khi "yêu" tình dục với bạn tình quan hệ. Bởi vì biện pháp đó bạn có nguy cơ đánh giá đúng đắn được mức nguy cơ khi "yêu" dục tình.

chứng bệnh viêm âm đạo bởi Trichomonas vaginalis là một chứng bệnh khá thường gặp phổ biến tại chị em. Nếu bạn mắc băn khoăn gì hay nhiễm những hiện tượng cũng như hiện tượng của chứng bệnh thì hãy tới gặp thầy thuốc để được tư vấn cũng như chữa bệnh một biện pháp phù thống nhất nhé!

khí hư màu trắng đục

sâm angela mua ở đâu

Với số lượng bài viết lên tới hơn 200 bài viết ít nhưng mà chất lượng, trang Tin y tế của chúng tôi là một trong một số lựa chọn hàng đầu cho một số ai đang mắc nhu cầu tìm hiểu một số kiến thức về sức khỏe. Nội dung đa kiểu bao gồm: Cẩm nang y tế A-Z (Bệnh học, thuốc, dược liệu), một số chuyên đề mang thai, đẻ con, chăm sóc da, những tin mới nhất trong ngành y tế cùng hàng ngàn bí quyết sống khỏe mỗi ngày.
tất cả bài viết của chúng tôi đều bởi vì một số bác sỹ, dược sĩ viết và dẫn mầm chính thống, Đặc biệt, được bảo trợ bởi 2 hội là Hội để đảm bảo độ tin cậy, giúp cho bạn không còn cảm giác mắc nhiễu loạn và bối rối trước một số thông tin sức khỏe tràn lây truyền trên mạng.
Chúng tôi hiểu rằng, các tin tức y khoa ngoài vấn đề xác thực còn phải thân thiện và gần gũi với mọi tất cả người. Thế phải, chúng tôi luôn mong muốn mang đến các bài viết dễ đọc và dễ hiểu nhất. Mong quan tâm, những bài viết không để thay thế cho phát hiện hoặc biện pháp chữa bệnh của từng cá nhân.
Chúng tôi cam kết sẽ luôn cho ra đời nhiều nội dung và bài viết hơn nữa, luôn lắng nghe các nhu cầu của độc giả và ngày càng hoàn thiện website, nhằm xứng đáng tạo thành một trong một số trang Tin Y tế hàng đầu

Share
Reply
May 18, 2020 at 02:04
New Topic
Reply to XXXX, click to continue
Loading...
The content can not be empty.
Create a new topic,click to continue.
Events Reply

Post New Topic to the Forum: Smart Camera

Title:

0/200
The title can not be empty.

Content:

The content can not be empty.
Success!
dsdadfwe3rfse