Privacy Policy

What Information Do We Collect?

We collect information you submit when you register on our site or subscribe to our updates. When registering on our site, you may be asked to enter your name, email address, and country. You may, however, visit our site anonymously.

What Do We Use Your Information For?

To send periodic emails - The email address you provide for order processing may be used to send you information and updates pertaining to your order, in addition to occasional company news, updates, related product or service information, etc. If at any time you would like to unsubscribe from receiving future emails, you can log in  to your account to unsubscribe. To process transactions - Your information, whether public or private, will not be sold, exchanged, transferred, or given to any other company for any reason whatsoever, without your consent, other than for the express purpose of delivering the purchased product or service requested.

Do We Disclose Any Information to Outside Parties?

We do not sell, trade, or otherwise transfer to outside parties your personally identifiable information. This does not include trusted third parties who assist us in operating our website, conducting our business, or servicing you, so long as those parties agree to keep this information confidential. We may also release your information when we believe release is appropriate to comply with the law, enforce our site policies, or protect our or others’ rights, property, or safety. However, non-personally identifiable visitor information may be provided to other parties for marketing, advertising, or other uses.

Third-Party Links

Occasionally, at our discretion, we may include or offer third-party products or services on our website. These third-party sites have separate and independent privacy policies. We therefore have no responsibility or liability for the content and activities of these linked sites.

Online Privacy Policy Only

This online Privacy Policy applies only to information collected through our website and not to any information collected offline.

Your Consent

By using our site, you consent to our website Privacy Policy.

Contact Us

Should you have any questions or comments related to this Privacy Policy, please click contact us.

Sorry, your login failed because you disagree with our privacy policy and we are unable to collect your data.

OK
Banyan Tree đi lên dịch vụ chuyến tham quan chuyên biệt
  1. Home
  2. >
  3. Forums
  4. >
  5. Home Gadgets
  6. >
  7. Banyan Tree đi lên dịch vụ chuyến tham quan chuyên biệt
New Topic

Banyan Tree đi lên dịch vụ chuyến tham quan chuyên biệt

Views: 2 Replies: 0

All reply (0)

UserdLf1
Aug 14, 2019 at 06:55
Topics: 163 Posts: 0
#1
để đáp ứng nhu cầu và tăng thời gian lưu trú của khách hàng, công ty lớn đã tạo ra 4 tên vào lĩnh vực tham quan - nghỉ dưỡng.

thành công của không ít công ty lớn du lịch - dự án chung cư giá rẻ tại mỹ đình nghỉ dưỡng hàng đầu của quốc tế mang lại từ chiến lược đa dạng hoá dịch vụ khách sạn sang trọng, ích lợi và phục vụ đi cùng. Cùng với rộng 30 năm kinh nghiệm cũng như phát triển thắng lợi hơn 40 resort trên nhiều nước trên thế giới, công ty lớn Banyan Tree sẽ tìm tòi phân loại đối tượng người dùng người mua đi theo thị hiếu cũng như có mục đích tham quan tại từng điểm đến. Từ đây tạo ra 4 thương hiệu khách sạn sang trọng cũng như dịch vụ khác nhau có tên gọi riêng được lấy ý tưởng từ nhiều loại cây và hoa.

Banyan Tree là tên sang trọng nhất của công ty lớn, thiết kế giành cho đối tượng người dùng khi là doanh nhân thành đạt tìm hiểu tham quan nghỉ dưỡng cùng gia đình. Sản phẩm tên Banyan Tree tạo ra được vị thế riêng bằng những xây dựng biệt thự nghỉ dưỡng và yêu cầu tiện nghi toàn cầu. Tận dụng tối đa địa hình núi rừng cũng như biển xanh tại những điểm đến, tập đoàn sẽ thiết kế những khu biệt thự có hướng trực diện biển và hồ bơi lội vô cực giữa không trung tạo sự gắn kết hài hòa và hợp lý giữa con người cùng với cuộc sống. Bên cạnh đó, các phục vụ đi kèm về ăn uống (Nhà hàng Thái Saffron) và chăm sóc y tế (Banyan Tree Spa) được tạo cũng như đều tìm hiểu cùng đối tượng người sử dụng khách hàng là người thành đạt.

[Image: 407107033-w500-3256-1563779349.png]
Banyan Tree Samui, Thái Lan

chung cư an bình plaza gần kề Banyan Tree, Angsana là căn hộ tiếp theo dành riêng cho nhóm đối tượng người dùng phổ biến nhất ngày nay khi là những bộ đôi trẻ, nhiều người năng động tìm hiểu chuyến du lịch khám phá. Không gian khách sạn giá rẻ Angsana có phong cách thiết kế hiện đại với gam màu nóng công ty đạo như cam cũng như vàng. Biện pháp bày trí tinh tế bằng những vật dụng tỏa nắng rực rỡ sắc màu mang đậm đặc trưng vùng miền trên mỗi điểm đến. Thêm vào đó, các lợi ích, dịch vụ thư giãn đầy tính phiêu lưu, thử thách được dự án đi lên để khách du lịch luôn cảm có được không khí sôi động, hài hước cũng như sự mới đầy sáng tạo nên.

[Image: 2001765169-w500-6175-1563779349.png]
Angsana Maldives

nhằm đáp ứng đa dạng rộng thị hiếu của người sử dụng ngoài tham quan nghỉ ngơi và khám phá, tên Cassia đc tạo giành riêng cho nhóm đối tượng khi là người đi làm bận rộn và gia đình trẻ muốn có 1 kỳ nghỉ giải trí cùng nhau. Nơi đây mô hình phối hợp giữa khách sạn giá rẻ cũng như căn hộ tự phục vụ cùng với nơi ở thoáng mát, tất cả tiện nghi. Khách sạn đẳng cấp Cassia nằm trong tập đoàn Banyan Tree đem lại nhà thứ hai với phòng bếp riêng cũng như ban công rộng để khách hàng rất có thể tự xây dựng lịch hội họp và vui chơi cùng gia chủ, bằng hữu.

Khác cùng với Cassia, tên đầu tiên của công ty lớn là Dhawa nhắm cho đối tượng người tiêu dùng là người trẻ văn minh muốn tìm một không khí riêng tư và đem lại ý tưởng mới. Không gian của Dhawa có phong cách thiết kế về tối giản với nhiều vật dụng trang trí nghệ thuật để người tiêu dùng hòa bình thể hiện đậm chất ngầu riêng theo sở ưa thích cá thể mà không gò bó trong một nhằm mục đích chuyến tham quan cố định.

[Image: 498230909-w500-2431-1563779350.png]
khu biệt thự biển Banyan Tree cũng như khách sạn sang trọng Angsana, Laguna Lăng Cô

trên VN, khu nghỉ dưỡng Laguna Lăng Cô, Huế đc tập đoàn Banyan Tree dự án khảo sát và chọn địa hình bao bọc là núi rừng và mặt đường bờ biển dài hơn nữa 3km.

Hiểu được nhu cầu và có mục đích của khách tham quan trong nước cũng như quốc tế tiện ích dự án 97 Trần Bình  mang lại cùng với VN, tập đoàn xây dựng các khu khách sạn giá rẻ 5 sao cũng như tiện ích, phục vụ đi kèm có hai thương hiệu Banyan Tree cũng như Angsana tại Laguna Lăng Cô. Nếu như những xây dựng của Angsana giành riêng cho đối tượng người dùng khi là những người trẻ biến hóa năng động thì khách sạn, phục vụ tên Banyan Tree cũng như biệt thự biển Banyan Tree Residences là trung tâm khác biệt, đẳng cấp dành cho người thành đạt.

Nhận sự điều hành và hoạt động bài bản từ tập đoàn Banyan Tree toàn cầu, khách sạn đẳng cấp Angsana và Banyan Tree ở trong khu nghỉ dưỡng Laguna Lăng Cô vừa đc vinh danh "Khách sạn 5 sao tốt nhất VN năm 2019" do Tổng cục chuyến du lịch Việt Nam bầu chọn.
Share
Reply
Aug 14, 2019 at 06:55
New Topic
Reply to XXXX, click to continue
Loading...
The content can not be empty.
Create a new topic,click to continue.
Home Gadgets Reply

Post New Topic to the Forum: Smart Camera

Title:

0/200
The title can not be empty.

Content:

The content can not be empty.
Success!
dsdadfwe3rfse